Trận bóng đá giữa HOA PHƯỢNG FC với 8X7 FC Tam Dương, Vĩnh Phúc

Sau mấy năm lên lịch nhưng lại bị hoãn do yếu tố thời tiết, dịch bệnh Covid19, cuối cùng trận đấu giữa đội bóng 8X7 FC thuộc huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc với HOA PHƯỢNG FC.

Trận đấu diễn ra vào buổi chiều 17h-->18h30, ngày 22/07/2023 trên sân bóng đá Trường Giang, phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn, Tp Hải Phòng.

Đội bóng 8X7 FC là đội bóng nòng cốt là các công chức nhà nước của huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc như Phòng tài chính, công an huyện, viện kiểm sát huyện, cùng một số anh em là giáo viên và chủ các doanh nghiệp ở huyện Tam Dương. Với chất lượng đội hình khá mạnh có cả thế hệ trẻ và thế hệ U40, đội bóng đã chơi với nhau sang năm thứ 11 rồi. Đội bóng mà chơi được 11 năm rồi thì đã có văn hoá và lối chơi tốt lắm rồi.

Đội bóng của chúng tôi là HOA PHƯỢNG FC cũng chỉ mới có gắn bó được 5 năm, mặc dù đã có một số anh em chơi bóng với nhau được gần 10 năm. Nhưng về lối chơi có lẽ vẫn chưa hay như đội bạn được.

Trận bóng diễn ra căng thẳng ngay từ phút đầu tiên, đội bóng HOA PHƯỢNG FC biết mình biết người, nên đã áp dụng lối chơi phòng ngự phản công kiểu của thầy José Mourinho, chính vì lối chơi này hết hiệp 1 trận đấu tỷ số nghiêng về HOA PHƯỢNG FC là 4-2, nhưng khi hiệp 2 thi đấu đôi công với đội bóng 8X7 FC, đội bóng có lối chơi nhỏ ban bật với dàn cầu thủ kỹ thuật là đội HOA PHƯỢNG FC bị thủng lưới liên tục, cuối cùng là tỷ số 11-8 nghiêng về đội 8X& FC.

Sau trận bóng là màn giao lưu nảy lửa nữa của 2 đội tại nhà Lẩu Mèo ở ngã 3 Đồng Nẻo, đây là món ăn rất ngon cho dân ăn nhậu.

Sau khi 2 đội chia tay nhau, Chủ tịch đội bóng 8X7 FC có lời mời anh em HOA PHƯỢNG FC lên đỉnh Tam Đảo đá trận lượt về!

Thay mặt đội bóng HOA PHƯỢNG FC xin cảm ơn tình cảm của anh em Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã không quản đường xa đi giao lưu trận bóng đá kết hợp du lịch tại khu lịch Đồ Sơn.

Hẹn gặp lại các bạn tại Vĩnh Phúc!