TRIẾT LÝ

CON NGƯỜI SỐNG THÌ PHẢI THUẬN THEO ĐẤT

Lão Tử có câu “Người thuận theo đất, đất thuận theo trời, trời thuận theo đạo, đạo thuận theo tự nhiên”. Thuận theo thiên – địa – nhân là quy luật tự nhiên để con người có được sự thịnh vượng, sung túc và hạnh phúc.

NỀN TẢNG

KÍCH HOẠT TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG
CHÌA KHOÁ VẠN PHÚC

Con người sống trong cuộc đất muốn có sự phát triển nhân đinh, có sức khoẻ tốt, sự thăng tiến trong sự nghiệp, mang lại nhiều tiền tài,… thì cần phải kích hoạt những cung tài lộc, cung danh vọng, cung trường sinh,… và phải hoá giải được những hướng hung, hướng sát khí của cuộc đất đó.

Để xử lý cho các cuộc đất khác nhau thì các thầy phong thuỷ giỏi đưa ra giải pháp thích hợp nhất cho gia chủ. Hoa Phượng chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ chuyên gia phong thuỷ có tâm, có tầm luôn đưa ra những tư vấn tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của Quý khách hàng.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

GIẢI PHÁP LINH HOẠT THEO ĐẶC THÙ KHÔNG GIAN

Chuyên gia phong thuỷ sẽ dựa trên đặc thù riêng của mỗi mảnh đất để đưa ra bản thiết kế hoàn hảo nhất nhằm tối ưu không gian sống cho gia chủ.

KHÁCH HÀNG GỬI THÔNG TIN

Hoa Phượng cam kết luôn trung thực, minh bạch trong mọi giao dịch và ứng xử với khách hàng, đối tác, toàn thể nhân viên.

XỬ LÝ YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Hoa Phượng cam kết luôn trung thực, minh bạch trong mọi giao dịch và ứng xử với khách hàng, đối tác, toàn thể nhân viên.

THỰC THI THIẾT KẾ
Tái cơ cấu lại bố cục, bài trí nội thất cho sân vườn và từng phòng: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, gian thờ… nhằm khắc phục, chuyển hoá các điểm bất lợi thành có lợi cho gia chủ.
HỒ SƠ HOÀN THÀNH
Gửi hồ sơ bàn giao và hoàn thành thiết kế qua email khách hàng cung cấp hoặc chuyển phát nhanh, xử lý thanh toán dựa trên yêu cầu hợp đồng.