GIÁ TRỊ

NỀN MÓNG VỮNG CHẮC
GIỮ TRỌN NIỀM TIN

Hoa Phượng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, đảm bảo tiến độ nâng cao chất lượng công trình, tăng cường sự vững chắc cho ngôi nhà thông qua dịch vụ xây nhà trọn gói: Tư vấn thiết kế, Tư vấn phong thuỷ, Thi công và hoàn thiện nội thất.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

TRỌN GÓI – TRỌN AN TÂM

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO
Với uy tín và thâm niên lâu năm trong nghề, Hoa Phượng cam kết ngôi nhà sẽ chính xác đến 1:250 so với bản vẽ ban đầu.

KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ
Tất cả khoản phí đều được thoả thuận rõ ràng và thể hiện trong hợp đồng, từ đó khách hàng giảm được rủi ro giá cả tăng cao khi có biến động giá thị trường.

VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG
Dựa trên kiến thức vững chắc về ngành vật liệu xây dựng và mối quan hệ với các đối tác uy tín, Hoa Phượng luôn sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao vào thi công.
TIẾT KIỆM CÔNG SỨC
Hoa Phượng chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình thực thi công trình, nhằm giảm thời gian và công sức cho gia chủ trong việc lựa chọn nguyên liệu và giám sát.
ĐÚNG TIẾN ĐỘ
Chúng tôi điều phối hiệu quả nguồn lực, giảm thiểu tối đa sai sót để đảm bảo công trình được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ.
GIÁM SÁT NGHIÊM NGẶT
Qua nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết, Hoa Phượng xây dựng quy trình, bộ quy chuẩn chuyên môn để đánh giá, nghiệm thu chất lượng công trình.
Nhận tư vấn

TÍCH HỢP TƯ VẤN PHONG THỦY

PHONG THUỶ LÀ TIỀN ĐỀ
CHO MỘT CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG

Phong thuỷ là một trong những ưu tiên hàng đầu khi khởi công xây dựng nhà ở. Lựa chọn Hoa Phượng, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tư vấn phong thuỷ chuyên sâu với chuyên gia hàng đầu mà không cần trả phí.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

ĐỒNG HÀNH CÙNG QUY TRÌNH TOÀN DIỆN