Kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20-10-2021

Lượt xem: 30

Chúc mừng ngày 20-10, ngày phụ nữ Việt Nam. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những người phụ nữ Việt Nam, một nửa của Thế Giới một lời chúc sức khỏe luôn luôn hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

Người phụ nữ trong Phong Thuỷ được ví như âm và đàn ông ví như dương, mà nếu ngôi nhà chỉ có toàn đàn ông và toàn phụ nữ thì sẽ không sinh sôi nảy nở được và khó trưởng thành. Phong thủy có câu nói: “Độc dương bất sinh, cô âm bất trưởng thành” ý là như vậy, nên trong gia đình cần phải có sự cân bằng âm dương.

Mọi người hay nói NHÀ là nơi để về mỗi khi mệt mỏi, về nhà để ăn cơm cùng người thân và về với mỗi khi đêm về. Nhưng tôi còn thấy nhà là nơi để chúng ta luôn luôn nghĩ đến để yêu thương tất cả mọi thứ trong ngôi nhà đó, để chúng ta luôn nghĩ tới và làm những điều tốt đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình. Và chúng ta sẽ phải sống sao cho tốt hơn từng ngày để không phụ lòng mong mỏi của những người hàng ngày chờ đợi chúng ta trở về để được đón nhận tình yêu thương.

Cảm ơn vợ và những người thân yêu trong gia đình đã chắp cánh cho tôi những ước mơ dù là rất nhỏ, giúp tôi những lúc vui buồn và khó khăn trong cuộc sống để tôi có đủ nghị lực vượt qua.

Cảm ơn những người đồng hành trong HOA PHƯỢNG GROUP, cảm ơn những người đồng đội trên sân bóng, cảm ơn những người bạn,…Tất cà đều trong một tập thể là CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN HOA PHƯỢNG.

Chúc cho tất cả các anh em đoàn kết yêu thương nhau để cùng nhau làm lên những điều tốt đẹp cho mọi người.

I LOVE HOA PHUONG GROUP 💗