Sinh nhật công ty xây dựng hoa phượng 5/10/2022

Đến hẹn lại lên, ngày 5/10 hàng năm công ty Xây dựng HOA PHƯỢNG lại tổ chức sinh nhật ngày thành lập công ty. Để chúc mừng cho ngày này, hàng năm công ty tổ chức giải bóng đá từ thiện, giải bóng đá cup tứ hùng, riêng năm nay Công ty tổ chức giải bóng đá nội bộ trong công ty là giữa HOA PHƯỢNG FC và ANH EM CÔNG NHÂN FC.

Trận đấu này được tổ chức trên sân bóng của một khu xóm nằm ở trung tâm xã Chiến Thắng, huyện An Lão, nơi đa số anh em công nhân làm thợ nề cùng gia đình sinh sống ở đây.

Chúng tôi chơi bóng đá đến gần 30 năm nay rồi mà gần như anh em trong đội chơi bóng đá sân 7 người, chưa chơi một sân bóng nào như vậy, mặt cỏ xấu lại nhiều cát, tuy nhiên với tinh thần cổ vũ nhiệt tình và rất đáng yêu của bà con hàng xóm, vợ chồng con cái, ông bà bố mẹ của các anh em công nhân ra cổ vũ, có thể nói là anh em công ty chưa bao giờ có cảm giác được chơi bóng vui vẻ và thoả đam mê như vậy. Hội cổ động viên tự phát này cổ vũ một cách tự nhiên và vui vẻ hết nấc.

Mọi người hô hào nhau kèm người này người kia đi, bỏ lỏng thế này thì bị ghi bàn, bị thủng lưới bây giờ, mọi người sợ bị ghi bàn cho nên luôn hô hào nhau kèm số 9 vào không sẽ bị thủng lưới bây giờ, sao không ai kèm cầu thủ này nhỉ, cầu thủ này đá bóng giỏi và nhanh lắm đó, hahaha cầu thủ này mặc dù đã 44 tuổi rồi (sinh năm 1979).

Cuối cùng tỷ số rất đẹp 2-1 nghiêng về đội ngũ anh em điều hành công ty HOA PHƯỢNG. Sau trận bóng là màn giao lưu nảy lửa nữa trên sân rượu với 10 mâm thịt lợn quê của nhà một anh em trong đội bóng ANH EM CÔNG NHÂN FC với đầy đủ các món ăn rất ngon trên một mẹt đồ ăn. Món ăn đậm chất dân giã của người nhà quê phải nói là ngon hết nấc.

Anh em liên hoan vui vẻ chúc tụng nhau sức khoẻ và hạnh phúc, tiếp theo là chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn tại mâm rượu, với bầu không khí từ các bài hát trữ tình và những bản nhạc sàn đầy bốc lửa, những điệu nhảy đậm chất Nam Mỹ của toàn thể anh em trong công ty.

Hẹn gặp lại anh em và những trận bóng tiếp theo!

Thay mặt Ban Giám đốc công ty Xây dựng HOA PHƯỢNG xin gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể anh em công nhân viên trong Công ty, Chúc cho anh em và đại gia đình có một sức khoẻ dồi dào và tâm hồn luôn an yên trong cuộc sống này!