Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08-03-2022

Nhân ngày quốc tế phụ nữ thay mặt Ban Giám đốc Công ty Hoa Phượng cho tôi gửi lời chúc tới tất cả những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ, có thật nhiều sức khoẻ, luôn thành công mọi việc trong cuộc sống và luôn nhận được tình yêu thương của tất cả người thân và những người xung quanh.

Trong Phong Thuỷ thì tôi lại nhận thấy rằng người phụ nữ là Phong thủy trong gia đình, tại sao vậy?

Bởi để có được bữa cơm dẻo canh ngọt thì người phụ nữ chính là những người tần tảo sớm hôm để chăm lo cho cả nhà gia đình.

Gian bếp có ấm lửa để nuôi dưỡng cho gia đình hay không thì đều nhờ bàn tay người phụ nữ.

Mọi người hay nói đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ.

“Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” ý nói rằng người đàn ông làm những việc đại sự lớn lao thì người phụ nữ lại âm thầm xây tổ ấm trong gia đình.

Mọi người lại hay nói “Của chồng công vợ” ý nói rằng tiền của chồng làm ra thì đều có sự đóng góp âm thầm của người vợ.

Người phụ nữ trong Phong Thuỷ được ví như âm và đàn ông ví như dương, mà nếu ngôi nhà chỉ có toàn đàn ông và toàn phụ nữ thì sẽ không sinh sôi nảy nở được và khó trưởng thành. Phong thủy có câu nói: “Độc dương bất sinh, cô âm bất trưởng thành” ý là như vậy. Nên trong gia đình cần phải có sự cân bằng âm dương.

Mọi người hay nói NHÀ  là nơi để về mỗi khi mệt mỏi, về nhà để ăn cơm cùng người thân và về với mỗi khi đêm về. Nhưng tôi còn thấy nhà là nơi để chúng ta luôn luôn nghĩ đến để yêu thương tất cả mọi thứ trong ngôi nhà đó, để chúng ta luôn nghĩ tới và làm những điều tốt đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình. Và chúng ta sẽ phải sống sao cho tốt hơn từng ngày để không phụ lòng mong mỏi của những người hàng ngày chờ đợi chúng ta trở về để được đón nhận tình yêu thương.

Cảm ơn những người vợ của HOA PHƯỢNG GROUP, cảm ơn những người đồng hành, cảm ơn những người thầy, cảm ơn những người bạn,…Tất cả đều trong một tập thể là CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN HOA PHƯỢNG.

Chúc cho tất cả các anh em đoàn kết yêu thương nhau để cùng nhau làm lên những điều tốt đẹp cho mọi người.

I LOVE HOA PHUONG GROUP 💗