Giao hữu bóng đá giữa CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ với công ty xây dựng HOA PHƯỢNG.

Lượt xem: 76

Dư âm trận bóng đá giữa công ty HOA PHƯỢNG với CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HẢI PHÒNG diễn ra vào lúc 17h45 —> 19h15, ngày 7/6/2023 trên sân cỏ nhân tạo 7 người của Trường Duyên Hải!

Trận bóng diễn ra rất nóng từ ngoài sân cỏ đến cầu thủ trên sân, đội bóng Cục thi hành án dân sự thành phố (THADS) nhân tố là những công chức Thi hành án dân sự thành phố và các quận huyện. Nòng cốt là các cầu thủ rất trẻ và khỏe thuộc đoàn thanh niên, bên cạnh đó có những cầu thủ với tuổi đời cũng gần 60 tuổi! Đội bóng còn lại là một Công ty xây dựng HOA PHƯỢNG, với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư và Phong thuỷ sư với thông điệp là của công ty là “Hoa Phượng không chỉ xây nhà mà còn xây nhà hợp Phong thuỷ” hiện đang đi đầu tại thành phố Hải Phòng.

Đội THADS được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên rất dày dặn kinh nghiệm nên đã có một đấu pháp rất hợp lý trước đội HOA PHƯỢNG.

Hai đội rượt đuổi tỷ số liên tục nhưng cuối cùng trận đấu là 6-3 nghiêng về đội THADS.

Hai đội đã cống hiến một trận đấu bóng rất sôi nổi với chất lượng chuyên môn thuộc diện khá so với các đội bóng đá văn phòng.

Sau trận đấu là màn giao lưu không kém phần sôi nổi và nhiệt tình đến từ các cầu thủ và cổ động viên tại nhà hàng 152 Hồ Sen!

Thay mặt đội bóng đá HOA PHƯỢNG FC xin cảm ơn tới các lãnh đạo Cục thi hành án thành phố cùng các cổ đông viên và các cầu thủ đã tạo nên một sân chơi bổ ích này!

Xin hẹn gặp lại đội bạn tại trận lượt về nhé!

——

Anh chị có nhu cầu Tư vấn Phong thủy – Thiết kế công năng – Xây dựng nhà trọn gói. Xin vui lòng liên hệ Công ty HOA PHƯỢNG.

HOA PHƯỢNG GROUP không chỉ xây nhà mà còn xây nhà hợp PHONG THUỶ!