Vượt ngưỡng

Cậu em hỏi Anh Ngọc ơi em chỉ có hơn 200 triệu thôi anh, em muốn xây ngôi nhà 2.5 tầng diện tích 48m2 (ngang 6m dài 8m). Mình thì lại hỏi em xây nhà ở đâu đưa anh đến xem, đưa đi xem đất xong thì diện tích nhà cũng gần như nhà vuông, rộng ngang và chiều dài hơi ngắn.

Nhà xây khu Trà Khê, Anh Dũng Dương Kinh mà hai vợ chồng lại đi làm trong phố. Mình thì nói nếu xây nhà xa như thế này thì việc đi làm cho 2 vợ chồng khó khăn đấy em, thiếu tiền thì có thể đi vay mượn là có thể đủ tiền xây nhà, xây ngôi nhà này hết khoảng 700 triệu là xây được rồi.

Nhưng đất này về bản chất rộng ngang (minh đường) rộng ngang thì tốt, nhưng chiều dài thì lại ngắn nên việc nạp KHÍ và TÀNG KHÍ để nuôi ngôi nhà thì chưa được tốt.

Mình thì lại khuyên chốt lại đừng xây nhà em ơi, cứ bình tĩnh đi theo anh buôn bán đất, gột dần lên có thêm tiền, rồi anh tìm cho miếng đất nào to đẹp hơn, rồi anh xem Phong Thuỷ, vị trí nên gần xây gần trung tâm thành phố sẽ tiện cho 2 vợ chồng đi lại và chuyện học hành của những đứa con sau này.

Nhưng em nhất quyết muốn xây, mà đời thủa nhà ai, người đi làm nghề xây dựng lại cứ tư vấn cho khách hàng đừng xây nhà vội. Thôi đành chủ nhà muốn vậy thì tôi cũng chỉ gửi lời nhắn cho em là thì tiền có thể kiếm dần trả sau vậy, nhưng đừng cố gánh quá sức mình thì sẽ mệt em nhé!

Cuối cùng với sự quyết tâm của gia chủ, cùng với sự cố gắng và tận tâm của đội ngũ Phong Thuỷ sư, Kiến trúc sư, Kỹ sư và các anh em các tổ đội thợ của công ty HOA PHƯỢNG GROUP đã hoàn thành TỔ ẤM cho khách hàng đặc biệt này.

Ngôi nhà này, với bếp đặt ở hướng Tây Nam đúng hướng đặt bếp thế này thì gian bếp này sẽ luôn giữ lửa cho gia đình, nơi đây sẽ mang đến sự ấm áp, sẽ nuôi nấng cho gia đình, cho sức khỏe tốt để từ đó nảy nở tình yêu thương cho cả gia đình nhỏ.

Hướng mở cửa là chính Hướng Nam sẽ là phương danh tiếng cho gia chủ. Từ hướng chính thần này sẽ đón khí vượng mang đến tài Lộc và danh tiếng cho chủ nhà.

Chúc cho em Nguyễn Đức Duy cùng gia đình có tổ ấm luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.