Vì sao khi làm nhà chúng ta nên kết hợp giữa phong thuỷ và xây dựng

Lượt xem: 306

Phong thuỷ là một bộ môn khoa học, hiểu đơn giản là gồm nạp khí phong và khí thuỷ cho ngôi nhà. Ngôi nhà muốn đạt được sự cân bằng âm dương, cân bằng ngũ hành thì cần phải có khí phong và khí thuỷ kết hợp với những vật liệu xây dựng để đảm bảo có đầy đủ kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ.

* Vì sao lại cần thiết khi xây nhà?

+ Khi chúng ta xây lên một ngôi nhà, ai ai cũng muốn được sống trong một không gian thông thoáng, đạt được sự thông khí và tàng khí, ngôi nhà đón được những hướng khí vượng nhất, mang lại tài lộc cho gia chủ.

+ Ngôi nhà có PHONG THUỶ tốt chính là ngôi nhà được cung cấp năng lượng là ánh sáng tự nhiên, không khí và âm thanh, các vật phẩm Phong thuỷ trong nhà mang lại sự hài hoà và cung cấp năng lượng tốt cho gia chủ,…và trên hết là tất cả những thứ tác động đến ngôi nhà phải đạt được sự CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG  thì mới tốt cho sức khoẻ của gia chủ, bởi trong Phong thuỷ có câu “Độc dương bất sinh cô âm bất trưởng thành”.

+ Quan trọng hơn nữa là sẽ đặt đúng vị trí công năng sử dụng của ngôi nhà theo trường năng lượng tự nhiên.

– Chuyên gia phong thuỷ sẽ vẽ công năng ngôi nhà theo đúng những gì đo được từ thực tế mảnh đất của gia chủ cần xây nhà, như Hướng nhà và Toạ nhà, từ đó sẽ dựng lên được một bộ hồ sơ tương đối đầy đủ về công năng cho ngôi nhà theo những hướng vượng và suy khí, trong khi thiết kế chi tiết các Kỹ sư thiết kế sẽ căn cứ trên hướng hay nhỏ hơn là sơn hướng để đặt các công năng của ngôi nhà.

* Vậy kết hợp giữa Phong thuỷ và Xây dựng ta sẽ được những gì?

+ Phong thuỷ và Xây dựng được đồng hành ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng sẽ giúp cho gia chủ yên tâm và chắc chắn về những lựa chọn phương án triển khai và sử dụng sau này. Sẽ không bị chồng chéo và vênh nhau về mặt kiến trúc và kết cấu.

 

+ Khi gia chủ đã chốt phương án phong thuỷ thì đơn vị thiết kế và xây dựng sẽ lên phương án triển khai đảm bảo 100% tuân thủ theo sự lựa chọn về Phong thuỷ của gia chủ.

+ Khi kết hợp một cách chuyên nghiệp và hài hoà mọi tính toán khoa học phương án tối ưu trong thiết kế và thi công sẽ giúp cho gia chủ sẽ nhận được một ngôi nhà ưng ý nhất. Đạt 2 mục tiêu là chuẩn Phong thuỷ và bền vững về kiến trúc và kết cấu.

– Hiện nay rất nhiều công ty đã kết hợp Phong thuỷ và Xây dựng để mang đến cho các chủ đầu tư những sự lựa chọn hợp lý nhất khi quyết định đầu tư.

– Chúng tôi tự hào ở thành phố Hải Phòng là Công ty tiên phong trong việc kết hợp hài hoà giữa Phong thuỷ và Thiết kế thi công Xây dựng nhà trọn gói. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được gói hỗ trợ tư vấn từ những Chuyên gia Phong thuỷ và những Kiến trúc sư, những Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

* Chúc quý khách hàng tìm được một đơn vị uy tín để xây dựng ngôi nhà, tổ ấm của mình nhé!

* Đây là bài viết của Kỹ sư xây dựng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, các bạn muốn được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty Xây dựng HOA PHƯỢNG.

Hải phòng, ngày 24/12/2021

Kỹ sư Nguyễn Năng Đạt