Ám thị trong phong thuỷ và trong cuộc sống

Lượt xem: 95
Ám thị là quá trình tác động một cách trực tiếp hoặc gián tiếp lên tâm lý con người nhằm mục đích điều khiển họ thực hiện những yêu cầu nhất định

Ám thị là quá trình tác động một cách trực tiếp hoặc gián tiếp lên tâm lý con người nhằm mục đích điều khiển họ thực hiện những yêu cầu nhất định.

Trong trạng thái bị ám thị, năng lực ý thức, tính phê phán của người bị ám thị đối với những Nội dung bị ám thị giảm đi rõ rệt. Những Nội dung này được cá nhân lĩnh hội một cách tự động, rất khó bị phê phán, suy xét, phân tích một cách logic.

Con người khi sinh ra và lớn lên đã bị ám thị, số 49 và số 53 là con số xấu. Bản chất nó chẳng khác các số khác, nó khác bởi vì hai con số này đã được gán lên mình những điều đen đủi.

Xét đến yếu tố con người, nằm trong giai đoạn tuổi 49 và 53 thì sức khỏe giảm sút, tâm sinh lý yếu đi, đàn ông thì hay phải lo việc lớn lo về tiền bạc như: Dựng vợ gả chồng cho con, xin việc cho con cái, xây nhà

Mà đúng thời gian này thì cơ thể bị lão hoá, nhu cầu đòi hỏi sinh lý yếu trong khi đó thì vợ cứ phơi phới ra thì lại ghen tuông, uống rượu nhiều bị nhiều bệnh hiểm nghèo liên quan đến nội tạng và bộ não thì bị hoang tưởng,… Đủ thứ liên quan thì đều bắt nguồn GỐC là do sức khỏe qua thời kỳ sung mãn, đang trên đà xuống dốc không phanh.

Và ngàn đời nay, tổ tiên ta cứ gán cho nó một cái sự chết chóc không may mắn, nhưng bản thân nó chỉ là con số, người ta hay chết bởi sự ám thị.

Ám thị nó nguy hiểm là nó tác động đến phần gốc con người đó là TÂM. Làm cho 5 tâm (Tham lam, Sân hận, Si mê, Ngạo Mạn, Nghi ngờ) nổi lên do đó họ sẽ bị suy nghĩ về sự không may mắn đó. Mà cứ suy nghĩ đến nó thì HÀNH ĐỘNG hay trong võ thuật gọi là PHẦN DỤNG sẽ thể hiện ra ngoài, nghĩ là chết thì kiểu gì chẳng làm cái việc gì để rồi dẫn dụ đến ngỏm củ tỏi

Kiểu như Tâm nghĩ gì thì sinh ra Tướng đó thì làm cho chúng ta hay gặp tai ương hoặc có thể là cả mạng sống. Mua cái xe cũng phải chọn màu cho Hợp tuổi này tuổi kia. Bản chất cái màu nó có quyết định cho sự may mắn cho gia chủ đâu, có chăng cái màu sẽ tốt nhất khi dùng vào mục đích gì. Ví dụ: xe màu trắng dòng xe bán tải người ta hay dùng cho xe dẫn đầu đoàn trong đám ma thì ta không nên mua màu đó vì sau này bán đổi xe sẽ mất giá và khó giao dịch.

Hoặc trong ngành công an những xe đặc chủng họ đặt màu trắng thì chúng ta mua màu khác.

Hoặc trong quân đội màu rằn ri cho xe tải thì mình cũng nên ít mua và ít dùng vì tính phổ thông và sau này sẽ khó bán hơn những xe màu khác.

Hoặc xe của các chính khách thường chọn màu đen bởi lẽ nó cũng thể hiện sự bí hiểm và uy quyền.

Cho nên màu xe máy xe oto cứ PHÙ HỢP và HÀI HOÀ với DÁNG xe và DÁNG của chủ sở hữu xe là đẹp nhất. Và đặc biệt là chủ nhân của nó phải thích màu xe, đừng bị ai ÁM THỊ cả. Màu sắc chỉ để tô điểm thêm sắc màu của cuộc sống thôi bạn nhé.

Chúng ta hãy làm những cái ta thích như tập thể dục lúc SƯỚNG thì luyện mới hiệu quả, học cũng SƯỚNG học mới vào, đi ngủ cũng phải SƯỚNG mới ngủ ngon và thức cũng ngon.

Chúc mọi người tràn đầy năng lượng tích cực, làm gì cũng lên dựa vào linh cảm và sự tĩnh lặng để quyết định bạn nhé, muốn vậy thì bạn phải Thiền động hoặc Thiền tĩnh, nhưng tôi nghĩ Thiền động là rất tốt vì nó sẽ tìm được cái Tĩnh trong cái Động.

xin vui lòng liên hệ Công ty HOA PHƯỢNG.

🌺 HOA PHƯỢNG GROUP không chỉ xây nhà mà còn xây nhà hợp PHONG THUỶ ☯️

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN HOA PHƯỢNG

“XÂY TỔ ẤM 🏡💗👨‍👩‍👧‍👦 DỰNG YÊU THƯƠNG”

🏢 Tầng 5 Toà nhà G18 Hải Long, 97 Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng.

☎️ Hotline 0988.318.318 – (0225)6.58.58.58

🌓 https://hoaphuonggroup.vn/

“Cho đi là còn mãi – Giving never loses”

🌍 https://nguyenanhngoc.vn/tinh-than-lam-chu/bv/147