TIN TỨC

XÂY TỔ ẤM - DỰNG YÊU THƯƠNG

1 tháng 08
SHARE

Hoa Phượng Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản ở thành phố Hải Phòng, luôn mang tới dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư có 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh những đội ngũ chuyên môn xây dựng thì chúng tôi cũng có những Chuyên gia Phong thuỷ có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà hợp Phong thuỷ. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm những Phân tích, những lời Tư vấn PHONG THUỶ từ những chuyên gia Phong thủy Dương trạch theo một cách hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ kiểm tra cuộc đất (miếng đất) bạn cần xây dựng, dùng phương pháp đo để đo được HƯỚNG, TOẠ của ngôi nhà, phân tích các hướng Vượng, hướng Suy theo thời vận để từ đó đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư phân tích công năng, từ đó đi đến thống nhất công năng cho toàn bộ ngôi nhà.

Căn cứ vào công năng sẽ lên phương án thiết kế 2D, 3D cho ngôi nhà, cho tổ ấm của bạn.

Quy trình tiếp theo sẽ là lên phương án báo giá sơ bộ giá trị công trình dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của Chủ đầu tư.

Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình xây dựng. Giúp Chủ đầu tư kiểm soát chủ động giá trị công trình.

Trong suốt quá trình xây dựng, công trình luôn được giám sát và điều hành bởi những Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, cùng những đội thợ chuyên nghiệp.

——

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN HOA PHƯỢNG.

                                            XÂY                   DỰNG

                                            TỔ                     YÊU

                                            ẤM                     THƯƠNG

* Phòng 616 tầng 6 Toà nhà Taiyo, 97 Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng.

* Hotline 0988.318.318 - (0225)6.58.58.58

Website: https://hoaphuonggroup.vn/

“Cho đi là còn mãi - Giving never loses”

Website: http://nguyenanhngoc.vn/dao-con-duong-khong-loi/bv/34