TIN TỨC

TÂM SINH TƯỚNG

11 tháng 07
SHARE

Tướng đẹp do Tâm , nhưng Tâm lại nghe các bậc thiền ️sư nói “Tâm là sự biết của Não ”, Đạo Phật  gọi là Tâm vô hình tướng. Tâm lại được nuôi dưỡng bởi KHÔNG KHÍ, mà không khí thì do ông TRỜI ban cho, không phải trả tiền để mua, mà cái gì phải trả tiền mua thì thường mọi người không coi trọng, chỉ có chăng nước uống hoặc thức ăn thì mới coi trọng.

Người ta thống kê rằng, nếu người bình thường nhịn ăn cũng khoảng 90 ngày, nhịn uống cũng khoảng 7 ngày và nhịn thở tầm khoảng 2 phút, từ 2-5 phút thì đã có thể chết  não  là đem cơ thể đi hiến tạng cho Y học rồi .

Nhưng nạp Không khí ở HƯỚNG nào gọi là NẠP ĐÚNG thì lại là câu chuyện thật khó với những ai chưa hiểu về PHONG THUỶ.

Và làm sao để NẠP ĐỦ khí vì thừa khí người ta cũng chết  thiếu khí cũng dẫn đến cái chết , bế khí cũng bị tắc nghẽn KINH LẠC gồm 2 đường (Kinh mạch và Lạc mạch) cũng bị chết  các bộ phận trên cơ thể.

Và làm sao để NẠP SẠCH thì cũng lại câu chuyện rất khó để GIÁC NGỘ, bởi vì kẻ thù giết chết  chúng ta hàng ngày là khí ở bếp, bể phốt, nhà vệ sinh, thùng rác  trong và ngoài nhà, lỗ thông khí, …nhà anh hàng xóm nuôi gà  nuôi con lợn , mương nước trước nhà, áo hồ,…Nói chung là nơi phát xú uế.

Nếu mà nhà chúng ta bị HỒI PHONG PHẢN KHÍ nữa thì có lẽ không sửa được lỗi phong thủy này, gọi là BÓ TAY.

Chưa biết hay chưa hiểu về PHONG THUỶ cho ngôi nhà và văn phòng hay liên hệ với Công ty chúng tôi bạn nhé, bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7 .

——

🤝 Anh em, bạn bè và người thân nếu có nhu cầu tư vấn Phong thủy, Thiết kế xây dựng nhà trọn gói và Bất động sản thì xin vui lòng liên hệ Công ty HOA PHƯỢNG.

🌺 HOA PHƯỢNG GROUP không chỉ xây nhà mà còn xây nhà hợp PHONG THUỶ ☯️

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN HOA PHƯỢNG

"XÂY TỔ ẤM 🏡💗👨‍👩‍👧‍👦 DỰNG YÊU THƯƠNG"

🏢 Tầng 5 Toà nhà G18 Hải Long, 97 Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng.

☎️ Hotline 0988.318.318 - (0225)6.58.58.58

🌓 https://hoaphuonggroup.vn/

“Cho đi là còn mãi – Giving never loses”

🌍 https://nguyenanhngoc.vn/cau-tuc-ngu-giau-vi-ban…/bv/50