TIÊN PHONG ÁP DỤNG CÁCH TIẾP CẬN MỚI TRONG XÂY DỰNG

Đi đầu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng phối hợp kiến thức khoa học về phong thuỷ, Hoa Phượng tự tin mở khoá giá trị bền vững cho gia chủ.
TƯ VẤN PHONG THỦY TRONG XÂY NHÀ

Mang thịnh vượng
chạm ngõ mọi ngôi nhà

Hướng tới mục tiêu "An cư lạc nghiệp" và sự phồn vinh cho mỗi khách hàng, Hoa Phượng cung cấp giải pháp toàn diện nhằm tạo ra sự hoàn hảo của mỗi ngôi nhà từ thiết kế, thi công tới sự hài hoà về phong thuỷ.
Định hướng

Tầm nhìn

Dẫn đầu lĩnh vực thi công nhà ở bền vững và duy trì vị thế chuyên gia trong ứng dụng khoa học phong thuỷ trong kiến trúc xây dựng.

Sứ mệnh

Kiến tạo những không gian sống chất lượng, làm bệ phóng cho sự phát triển của mỗi thành viên và sự sung túc, viên mãn cho cả gia đình.
Niềm tin và giá trị

Chinh phục khách hàng bởi hệ giá trị vững chắc

CHÍNH TRỰC

Hoa Phượng cam kết luôn trung thực, minh bạch trong mọi giao dịch và ứng xử với khách hàng, đối tác, toàn thể nhân viên.

BỀN VỮNG

Lợi ích lâu dài của gia chủ và nhân viên là kim chỉ nam để chúng tôi xây dựng, phát triển các dịch vụ, đặt nền móng cho văn hoá doanh nghiệp.

NĂNG SUẤT

Với quy trình được chuẩn hoá, nguồn lực chất lượng cao, Hoa Phượng cam kết đi đầu về năng suất thực thi các công trình và đảm bảo tiến độ dự án.